Tuổi không hợp nhưng quái số hợp, tôi phải làm sao cho đúng ?

Câu hỏi : Xin cho biết, có phải hôn nhân và các mối quan hệ thất bại là do không tương hợp với nhau? Chồng tôi và tôi có cùng (số 8: quẻ Cấn) và cùng mạng Mộc.

PT Tuổi không hợp nhưng quái số hợp, tôi phải làm sao cho đúng ?

Đây có phải là điều thuận lợi không? Tuy nhiên theo Hồng Kông và tuổi Tỵ của hai vợ chồng tôi xung khắc nhau. Vậy xin cho chúng tôi một lời khuyên.

Trả lời : Người có cùng Quái số và cùng Ngũ Hành thì sẽ rất tương hợp. Thường thì sự tương hợp về Quái số có thể khắc chế những tương khắc của các con giáp chỉ là trong tử vi.

Trong trường hợp của bạn thì không có gì ảnh hưởng cả. Tuy nhiên , để có hôn nhân bền vững và các quan hệ tốt đẹp cần đến sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nữa.

Tử vi chỉ ảnh hưởng 1/3, ảnh hưởng 1/3 và 1/3 còn lại tùy thuộc vào nỗ lực của hai vợ chồng bạn trong việc bồi đắp, xây dựng cho mối quan hệ vợ chồng trở nên tốt đẹp hạnh phúc.
BlogPhongThuy.com

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>